Cung cấp dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất 2019 tại Việt Nam

 

Hiện nay, lĩnh vực co bac bip ngày càng được phát triển nhiều và rộng rãi hơn. Nhiều người biết đến và sử dụng chơi hàng ngày để xua tan căng thẳng những vấn đề cần lo lắng hay những muộn phiền. Đó là chơi bai bip ở cuộc sống, còn chơi cờ bạc ở các trận đấu lớn, tổ chức lớn hay sòng bài lớn thì cờ bạc lại được nâng cao lên một trình độ mới. Hãy khám phá điều bí ẩn thú vị của đồ chơi cờ bạc bịp.

Dụng cụ cờ bạc bịp là việc sử dụng các công cụ co bac bip để thực hiện các mánh khóe, chiêu trò để thay đổi quân cờ và giành chiến thắng. Mà điều đó không ai có thể phát hiện ra hay sinh nghi ngờ.

Các trò có thể chơi với bai bip như: 3 cây bịp, liêng,bài cào, 6 lá,13 lá. Ngoài ra còn chơi được trò đánh sâm, đánh phỏm, đánh chắn, xì zách,…

Giới thiệu một số dụng cụ cờ bạc bịp

1. Vòng tay phong thủy quét mã vạch bai bip

được thiết kế độc đáo, sáng tạo, có gắn camera ngụy trang dưới lớp vỏ của chiếc vòng phong thủy. Theo tâm linh thì đeo vòng phong thủy sẽ giúp làm ăn khấm khá, giàu sang, hạnh phúc và tràn trề sức khỏe. Sản phẩm này không những nam dùng mà nữ cũng có thể sử dụng nhưng đa phần nam làm nhiều nhất.

2. Đồng hồ quét mã vạch bai bip

Một loại đồng hồ được gắn mắt camera siêu nhỏ ngụy trang để thực hiện việc quét mã vạch một cách nhanh, công khai mà không ai phát hiện. Chính nhờ sự ngụy trang đó bạn sẽ dành được phần lớn chiến thắng thuộc về mình.

Đồng hồ quét mã vạch được phối hợp với tai nghe, máy tổng. Khi lá đó là gì, nó sẽ báo về cho máy tổng, máy tổng sẽ trả báo cho bạn thông qua tai nghe không dây. Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn khoảng cách để chơi như 6- 12cm, 10- 15cm, 15- 20cm, 20- 30cm, 30- 40cm.

3. Bật lửa quét mã vạch bai bip

Bật lửa này được thiết kế đặc biệt với 3 camera báo siêu nhanh, siêu chuẩn xác. Cho dù có xô lệch bài thì vẫn báo kết quả chuẩn 100%. Camera có góc quét 360 độ và khoảng cách cực xa 50cm.

4. Móc khóa quét mã vạch

Là một trong những sản phẩm chuyên dùng để quét mã vạch. Sản phẩm này được thiết kế camera siêu nhỏ – một loại chuyên để quét mã vạch/. Đặc điểm nổi bật của nó là soi quét mã vạch, đọc lọc bộ bài mã vạch và báo qua tai nghe siêu nhỏ không dây.

5. Áo đổi bài co bac bip

Với loại áo chuyên được thiết kế để sử dụng đổi lá bài này sang lá bài khác. Với động cơ hoạt động nhanh, nhạy, trơn tru và mượt. Đảm bảo tráo đổi bài trong tay chưa tới 1 giây.

Ưu điểm của co bac bip

  • Tốc độ làm việc nhanh chưa tới 1 giây
  • Độ chính xác 100%
  • Động cơ chạy êm, trơn tru
  • Được ngụy trang cẩn thận, kín đáo và sáng tạo
  • Được bảo hành